Cơm gà Phan Rang Đà Lạt

Quán cơm gà Phan Rang tọa lạc tại số 15, Trần Nhật Duật từ lâu nay đã trở thành điểm đếnđược nhiều người dân Đà Lạt cũng như du khách đến đi Du lịch Đà Lạt rất ưa chuộng.

Cơm gà luộc

Cơm gà luộc

Click link http://dulichhongphong.com/du-lich/lang-nghe-truyen-thong/du-lich-xa-hong-phong-nghe-tich-tro-ve-nghe-thuat-mua-roi-nuoc/ bạn sẽ được nghe những tích trò độc đáo của rối nước Hồng Phong đấy.

Cơm gà Phan Rang là một quán ăn nhỏ, tại đây chuyên phục vụ món cơm gà Phan Rang nổi tiếng thơm ngon và béo ngậy. Quán cơm gà Phan Rang có sức chứa tầm khoảng 40 người lớn, giá cả bình dân, cách tính tiền thì là cơm tính riêng, gà tính riêng. Với 40 ngàn đồng, bạn đã có một bữa ăn cơm gà no căng bụng ngon lành cực kì hấp dẫn rồi.

Món cơm gà đặc biệt bởi cơm được nấu bằng nước luộc gà béo ngậy nhưng đặc biệt ăn không không bị ngấy, một miếng cơm ăn chung với miếng thịt gà chiên hoặc thịt gà luộc thơm phưng phức thì còn gì bằng. Mỗi phần cơm gà Phan Rang sẽ được kèm theo canh tùy bạn lựa chọn.

Nếu bạn thích ăn chay hơn thì bạn tham khảo Nhà hàng chay Đại Lộc Tại Đây bạn nhé.

Chắc chắn Cơm gà Phan Rang sẽ mang đến cho du khách món cơm gà với hương vị thơm ngon khó mà cưỡng lại được.

Cơm gà chiên

Cơm gà chiên

Bạn chú ý nhé, quán cơm gà Phan Rang mở cửa từ 9h sáng, quán nhỏ nhưng rất đong khách nên bạn nhớ căn giờ để đi nếu không là phải đợi lâu lâu đấy. Không khí quán cơm gà Phan Rang ấm cúng, thái độ của nhân viên lại thân thiện, nhanh nhẹn, đảm bảo bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Đừng bỏ qua quán Cơm gà Phan Rang khi đi du lịch Đà Lạt bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *