Du lịch Tuần Trăng Mật Lãng Mạn-Hạ Long 2 ngày 1 đêm

 

 

NGÀY 1: HẠ LONG ĐÊM YÊU THƯƠNG (ăn trưa, tối + nến hoa, rượu vang )

 

08h00: Hướng dẫn viên du lịch sẽ đón đôi bạn tại điểm hẹn để lên xe, bắt đầu chuyến du lịch trăng mật đáng nhớ. Trên đường đi, đôi bạn sẽ có khoảng 15p dừng chân ở Hải Dương để nghỉ ngơi.

ha-long 11h30: Sau khi xe đến bến Hạ Long, đôi bạn trẻ sẽ được hướng dẫn viên hướng dẫn làm các thủ tục cần thiết trước khi lên lên du thuyền. Sau khi thư giãn một chút với một ly nước hoa quả, đôi bạn sẽ được hướng dẫn nhận phòng.

12h00: Dùng bữa trưa giữa biển trên chiếc du thuyền LOTUS SAIL lộng lẫy giữa hàng ngàn đảo lớn nhỏ sẽ làm cho bữa trưa của đôi tình nhân trẻ có một cảm giác hoàn toàn mới lạ. Du thuyền sẽ lần lượt chạy qua những hòn đảo nổi tiếng như: Hòn Đinh Hương

14h00: Một cái thú khi du lịch Hạ Long đó là việc thăm quan những hang động đẹp đến mê hồn mà thiên nhiên đã trao tặng cho vịnh Hạ Long. Hướng dẫn viên của công ty hướng dẫn quý khách khách rời du thuyền lên thăm– hang lớn nhất ở vịnh Hạ Long với vẻ đẹp sửng sốt của các nhũ đá đúng như tên gọi của nó. Tại nơi đây, đôi bạn trẻ có thể lưu lại Hang Sửng Sốt cho mình những những bức ảnh kỷ niệm bên những khối thạch nhũ đẹp đến mê hồn.

15h30: Trở lại du thuyền LOTUS SAIL, hai bạn trẻ sẽ được tiếp tục hành trình trên vịnh Hạ Long, nhận kayak để tự chèo qua hang Luồn. Đôi bạn được tự do bơi và chơi các trò chơi trên biển, quý khách có thể vừa nhâm nhi ly rượu vừa ngắm hoàng hôn và chụp ảnh.

du-thuyen 18h00: Du thuyền đưa đôi bạn quay lại khu vực hang Sửng sốt để nghỉ ngơi, dành sức cho buổi tối

19h00: Quý khách lại một lần nữa có cơ hội dùng bữa tối trên tầu giữa một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, bao quanh là biển và bầu trời đầy trăng sao. Sẽ thật lãng mạn khi nằm trên một chiếc du thuyền sang trọng, ngắm sao trời và nghe những bản tình ca. Quý khách sẽ có một đêm nghỉ ngơi thật thoải mái trên LOTUS SAIL sang trọng và hào hoa.


NGÀY 2: LOTUS SAIL – TÌNH YÊU TRÊN BIỂN HẠ LONG (ăn sáng, trưa)

07h00: Đôi bạn có thể dậy sớm hơn để đón bình mình trên biển, giữa hàng ngàn đảo lớn nhỏ, cảnh mặt trời nhô lên khỏi núi sẽ là khoảng khắc không thể nào quên bên người bạn đời của mình. Sau đó đôi bạn sẽ cùng nhau dùng bữa sáng trên du thuyền 08h00: Hành trình thăm vịnh Hạ Long lại được tiếp tục, du thuyền LOTUS SAIL sẽ đưa đôi bạn thăm qua Bái Tử Long, thăm hòn Cóc, núi Bài Thơ, Soi Sim. Với nhưng cảnh vật thiêng nhiên và mang trong đó là một vẻ đẹp hoang sơ, hai bạn sẽ tha hồ chụp ảnh lưu lại những kỷ niệm của mình với vùng đất này..

11h30: Về bến Hạ Long, đôi bạn sẽ dùng bữa trưa tại nhà hàng

12h30: Hai bạn khởi hành về Hà nội. Trên đường ghé thăm làng gốm nổi tiếng Đông chiều.

16h30: Đến Hà Nội, Xe và hướng dẫn viên của công ty sẽ đưa hai bạn về khách sạn.

GIÁ VÉ BAO GỒM:

  1. Vận chuyển: Xe ô tô du lịch, chất lượng, điều hoà (xe Hyundai hoặc Ford)
  2. Khách sạn: Điều hoà, phòng đẹp có tivi, tắm nóng lạnh (2-3 người/phòng)
  3. Các bữa ăn tiêu chuẩn theo chương trình
  4. Tàu thăm vịnh, vé thắng cảnh, xe đưa đón tại Cát Bà
  5. Hướng dẫn viên thành thạo nhiệt tình.
  6. Quà tặng du lịch của công ty
  7. 1 chai nước suối/khách/ngày

GIÁ VÉ KHÔNG BAO GỒM:

  1. Chi tiêu cá nhân, đồ uống, hoá đơn VAT…

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN:

  1. Trẻ em 1 – 5 tuổi: miễn phí (ăn + ngủ chung bố mẹ); 5 – 8 tuổi: tính ½ suất (ăn suất riêng và ngủ chung với bố mẹ); 8 – 11 tuổi tính 75% suất, từ 11 tuổi trở lên: tính như người lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *