Những lý do bạn nên di du lịch Bái Đính Tràng An

Bãi Đính – Tràng An là địa điểm đã quá quen thuộc đối với người yêu du lịch, đặc biệt là các bạn trẻ. Đây cũng được bình chọn là điểm check in nhiều nhất trong nhiều năm trở lại đây. Khi đặt chân đến đây, bạn sẽ được vừa ngắm núi non, vừa được ngắm sông nước. Đây là điều tuyệt vời mà không phải điểm du lịch nào cũng có được.

Bạn tham khảo những chủ đề hấp dẫn khác:

Điều gì khiến cho du lịch Bái Đính – Tràng An được yêu thích đến như vậy

Đệ nhất Bái Đính

Khi nói đến chùa Bái Đính người ta sẽ nhớ ngay đến những cái nhất ở nơi đây:

  • Nơi có không gian chùa rộng nhất: người Việt ta có thói quen, phong tục đi chùa đầu năm. Do đó, không gian chùa ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người đi. Không gian chùa rộng, thoáng mát, trong lành giúp cho ta tĩnh tâm hơn, thanh thản hơn khi đến đây.
Không gian chùa Bái Đính rộng mát, thoáng đãng

Không gian chùa Bái Đính rộng mát, thoáng đãng

  • Nơi có dãy tượng các vị la hán dài nhất: đi dọc hành lang bạn sẽ được chiêm ngưỡng dãy các vị la hán được tạc bằng đá
Hành lang các vị La hán

Hành lang các vị La hán

  • Nơi có tượng phật bằng đồng mạ vàng lớn nhất: bước vào chùa chính bạn sẽ choáng ngợp bởi sự cổ kính, trang nghiêm và tượng phật bằng đồng mạ vàng lớn nhất.
Không gian bên trong chùa

Không gian bên trong chùa

Tại đây đặt tour du lịch Bái Đính Tràng An 2 ngày 1 đêm

Đặt chân đến chùa Bái Đính bạn sẽ được cảm nhận sự bình an đến tuyệt đối. Thấy được vẻ đẹp của non sông đất nước mình.

Chèo thuyền trên dòng Tràng An

Đi hết Bái Đính thì bạn sẽ đến Tràng An. Nếu bạn đã quá mỏi chân, mệt vì đi bộ ở Bái Đính thì Tràng An sẽ là điểm giúp bạn nghỉ ngơi. Bạn sẽ được đi thuyền 3 tiếng đồng hồ, ngồi trên thuyền để ngắm trời đất núi sông. Đi xuyên qua 12 động, mới làn nước xanh mướt, nhìn được xuống tận đáy rong rêu.

Dòng Tràng An trong xanh

Dòng Tràng An trong xanh

Bên ngoài thời tiết có nóng đến mấy, hoặc lạnh đến bao nhiêu thì khi đi vào trong hang bạn sẽ cảm nhận được không khí hoàn toàn trái ngược lại với bên ngoài. Chỉ cần 1 tiếng nói cũng vọng lại xa tít tắp, hay lắng nghe những giọt nước nhỏ tong tong như tiếng đàn nhạc của vị tiên ông nào đó ngẫu hứng đánh lên.

Tràng An mùa lúa chín

Tràng An mùa lúa chín

Không chỉ có vậy, nếu đi vào đúng mùa lúa chín bạn sẽ được đi giữa 2 bờ lúa chín vàng óng ả. Đây là nơi tuyệt vời để nhiều cặp đôi đến chụp ảnh cưới. Không phải ngẫu nhiên mà người ta đặt tên cho Tràng An với biệt danh “Vịnh Hạ Long trên cạn”. Chính những vẻ đẹp mà tự nhiên trao tặng giúp cho Tràng An thực sự trở thành điểm hấp dẫn đối với khách du lịch.

Tràng An được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn

Tràng An được ví như Vịnh Hạ Long trên cạn

Bạn có thể đi tour du lịch Bái Đính để cảm nhận được vẻ đẹp tuyệt vời nơi đây. Mỗi chuyến đi sẽ để lại cho bạn những kỷ niệm tuyệt vời khó quên, sẽ mang đến cho bạn những nguồn sống mới, sự yêu thương đất nước Việt Nam hơn.

 

 

Comments are closed.